Phó bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh về dự lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Đăng lúc: 09:40:34 11/09/2023 (GMT+7)

Khai giảng năm học 2023 -2024 và đón cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa, trường Tiểu học Quảng Đại vinh dự được đón đồng chí Trịnh Tuấn Sinh - phó Bí thư Tỉnh ủy;  Đồng chí Lương Tất Thắng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố;  cùng các đ/c lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh; các đồng chí lãnh đạo thành phố; các đồng chí lãnh đạo địa phương. Các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

Năm học 2022 -2023 vừa qua, là một năm rất đáng tự hào của thầy và trò  trường Tiểu học Quảng Đại, năm học đạt được nhiều kết quả  đáng khích lệ đó là: số lượng học sinh đat giải các kỳ giao lưu học sinh giỏi cấp thành phố tăng; các hội thi đều đạt thứ hạng cao như hội thi giai điệu tuổi hồng đạt giải nhì cấp tỉnh; hội thi múa hát sân trường đạt giải nhất cấp thành phố; học sinh khen thưởng cấp trường đạt tỷ lệ 60%; Tỉ lệ lên lớp đạt 99,8 %; học sinh HTCTTH là 100%.

Về đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên có giờ dạy khá giỏi, 100% giáo viên đạt lao động tiên tiến, 8 cán bộ giáo viên đạt CSTĐ và được CTUBND thành phố Sầm Sơn tặng giấy khen.

Cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang, môi trường giáo dục thân thiện.

Chi bộ Đảng, Các đoàn thể, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ttrường tiểu học Quảng Đại xếp thứ 2 các mặt thi đua bậc tiểu học thành phố Sầm Sơn, vinh dự được đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa trao tặng.

Có được thành tích trên là nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của ngành giáo dục; lòng nhiệt huyết, nỗ lực, sự phấn đấu vươn lên không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; sự cố gắng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh; Tôi xin được bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp uỷ, chính quyền thành phố và địa phương, của phòng GDĐT thành phố Sầm Sơn; sự phối hợp hiệu quả của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; sự quan tâm, ủng hộ, sẻ chia của các bậc phụ huynh.

Phát huy kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Quảng Đại đã dày công vun đắp trong những năm qua, căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ của ngành Giáo dục trong năm học mới này, trường tiểu học Quảng Đại sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Tranh thủ sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ngành để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, trường chuẩn quốc gia  mức độ II,

2. Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, phát huy tinh thần tự học, tự bồi dưỡng, xây dựng tập thể sư phạm nhà trường thật sự đoàn kết, thống nhất; mỗi thầy cô giao thật sự tâm huyết, trách nhiệm. Tích cực đẩy mạnh ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong đổi mới phương pháp dạy học.

3. Thực hiện tốt nội dung, chương trình dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới, bảo đảm các điều kiện phát triển dạy học ngoại ngữ, tin học;

4. Tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, coi trọng giáo dục thể chất; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh chất lượng học sinh năng khiếu; chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh; góp phần xây dựng hình ảnh con người Sầm Sơn văn minh, thân thiện, đẹp trong lòng bạn bè và du khách.

Mục tiêu và nhiệm vụ trên sẽ thành hiện thực nếu các thầy, cô giáo và các em học sinh có quyết tâm cao, có tinh thần đoàn kết tốt thì nhất định năm học mới sẽ có nhiều niềm vui mới, có nhiều thành tích mới và trường chúng ta sẽ giữ vững  danh hiệu tập thể lao động  xuất sắc và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Mọi điều kiện về CSVC, các thiết bị dạy học đã sẵn sàng.  Các thầy, cô giáo đã sẵn sàng với những bài học đầu tiên, các em học sinh sẵn sàng tâm lí bước vào năm học mới để thực hiện kế hoạch mới, nhiệm vụ mới. Tôi tin tưởng rằng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp

IMG_20230905_084701.jpg
  Đ/c Trịnh Tuấn Sinh -phó bí thư tỉnh ủy trao cờ thi đua  và tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

IMG_20230905_103612.jpg