Một số kết quả đạt được năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: 22:47:59 30/07/2020 (GMT+7)

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG ĐẠI

ĐIỂM LẠI MỘT SỐ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM HỌC 2019 - 2020

Vậy là
năm học 2019 –  2020 đã kết thúc . Năm học có nhiều sự kiện trọng  đại, năm học chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ, năm học  tiếp tục thực hiện Nghị quyết  Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII,  tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 ngày 4/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8 - Khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; năm học chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Quảng Đại khóa 24 nhiệm kỳ 2020 – 2025. Mặc dù năm học cũng gặp không ít khó khăn đó là tình hình dịch bệnh Covid19, học sinh phải nghỉ học kéo dài, chương trình  học tập và giảng dạy phải đẩy lùi vào tháng 6,7 thời tiết nắng nóng, điều kiện csvc còn thiếu thốn đã ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học,  song các thầy cô giáo cùng các em học sinh  đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ năm học.
Về học sinh:
 - Học sinh lên lớp : 99,5%
  - Học sinh hoàn thành CTTH 100%
   - Học sinh khen thưởng  nhà trường: 324 em= 57%. Trong đó học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện là 153 em = 26,7%, HS có thành tích học tập một môn học, phẩm chất và năng lực  171 em = 29,7%.
 * Kết quả hội khỏe phù đổng :
 Môn bóng đá :  Giải nhất đồng đội môn bóng đá Môn đá cầu : Nhất đôi nữ, nhì đôi nam, giải tư đôi nam nữ
Môn Aeobic : Bài số 1                8 em  bắt buộc  xếp thứ 7
                        Bài số 2                8 em tự chọn  xếp thứ 5

Bài sô 3  :             3 em tự chọn  xếp thứ 3

Xếp thứ 4 toàn thành phố  cấp Tiểu học các môn thi hội khỏe phù Đổng
  - Tham gia cuộc thi sưu tầm tranh về Bác Hồ đạt giải ba
Về giáo viên :
- Kết quả đánh giá theo NĐ56 :  Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ : 11/27 = 41%
Hoàn thành tốt nhiệm vụ:       15/27 = 55%  Chưa hoàn thành nhiệm vụ  : 1/27 =4%
Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp :   Tốt               14/24 = 58%
  Khá             7 /24 = 29%
 Đạt             3/24 = 13%
-         Kết quả thi đua khen thưởng : 26/27 = 96 Lao động tiên tiến
-         GVG cấp thành phố : 3 đ/c
-         4 CBGV đề nghị công nhận CSTĐ cơ sở, 2 giáo viên đề nghị CTUB thành phố khen.

MỘT SỐ MINH CHỨNG CHO HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2019 -2020

1. LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI:

2. Hình ảnh phát động phòng chông Ma Túy và trao mũ bảo Hiểm

3. Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

Ôn luyện học sinh tham gia hội khỏe phù Đổng

4. LỄ PHÁT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈ0

5TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN HS PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐÚNG CÁCH KHI ĐẾN TRƯỜNG

6 HỌC SINH THAM GIA PHONG TRÀO: NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN; NGÀY CHỦ NHẬT XANH

9. NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH